Sáng cuối thu


Tôi muốn ghi lại một buổi sáng mùa thu gió khô thổi dọc trên phố nhà tôi, trời cao nhưng lại có nhiều đụn mây trắng xếp chồng xếp lớp, làm ánh sáng trở nên rất lạ

Một ngày như mọi ngày diễn ra, nhưng từ 6h30 nắng đã chiếu rực rỡ. Sao Nhỏ dậy hơi sớm, nhưng đi học rất vui vẻ ngoan ngoãn, tay cầm ô tô trộn bê tông, tay cầm bánh gạo đến cho các bạn chơi cùng. Đưa Sao Nhỏ đến trường rồi, bọn tôi lại quay về nhà lấy đồ đi làm. Hôm nay còn thời gian nên tôi tranh thủ bế cô cháu gái, dụ cô nàng tu nốt sữa, nhưng cô nàng rất ghê gớm, mím chặt môi và ưỡn ra đòi đứng dậy. Không phải uống sữa, cô bạn nhỏ sung sướng ngồi trên giường, miệng hớn hở, tay vung vẩy cái vỏ hộp thuốc.

Thế nên tôi dắt xe ra đường rất vui. Tôi không quên đeo headphone, phóng xe trên đường cảm thấy cuộc đời vui lồng lộng:D Và một điều đẹp đẽ nữa diễn ra. Bỗng nhiên tôi thấy trên vầng mây trắng xám phía trước lọt xuống quầng sáng lớn, chiếu nghiêng nghiêng, mà tôi thường chỉ gặp vào buổi chiều. Giống như là cửa thiên đường mở ra trong giây phút.

Một buổi sáng tuyệt vời. Nhưng đây là tất cả những gì bạn iPhone thể hiện được : (

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: